Home > Xã hội > Cái lót giầy

Cái lót giầy

lót giầy

… gần tiệm cận đến chân … lý (ảnh: Internet)

Giữa thời buổi kinh tế khó khăn, các bác lại thi nhau lên báo đau xót với cả đau đớn. Lời khuyên của mình năm xưa hóa ra vẫn có tác dụng. Tiếc là chẳng ai chịu nghe 😀 .

Các cụ nói “một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”. Và đây là lúc mấy ông dân biểu phát huy trách nhiệm. Truyền thông cũng góp phần đôi chút.

Sau loạt nghị văn chương (Hồng), nghị IQ (Cảnh), nghị rau muống (Đương) rồi nghị đại ngu (Phước)… giới sâu bit lại hân hạnh đón thêm ông nghị Nguyền Đình Quyền khi ông này nhận xét về dự thảo hiến pháp “Dự thảo lần này đã gần tiếp cận đến chân lý của loài người” . Mà “chân lý” là gì? “Chân lý” là cái lý có chân. Bỏ qua lỗi thừa từ (đã gần còn cận), “tiệm cận” đến cái chân thì chắc ông Quyền này ám chỉ bản dự thảo hiến pháp là cái lót giầy (???), quả là con người sâu sắc, không hổ danh Phó chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp của Quốc hội.

Rốt cuộc cũng có chút “phản biện” từ Quốc hội về bản dự thảo hiến Pháp. Ông Quyền sẽ nổi danh “nghị chân lý”. Câu nói của ông đáng được để đời. Chẳng thế vừa nói xong đã có bác nào nhanh tay “lưu danh muôn thưở” ông Quyền trên wiki tiếng Việt rồi 🙂 .

Của Dân? Do Dân? Vì Dân? Vấn đề là cái thằng Dân này nó là thằng nào? Lại thấy thương nước mình quá.

Advertisements
Categories: Xã hội
 1. Vớ Vẩn
  25/10/2013 at 2:28 pm

  Ối giời! Mấy thằng nghị của nước ta là phường nghị gật, nghiã là cái gì chúng cũng gật, không gật là không xong, cái ghế cuả chúng cũng chẳng còn. Chúng do ai bầu. Chẳng do ai bầu hết, Chẳng qua chỉ là do đảng “cử” rồi dân “bầu” thôi. Mà chúng là đảng viên, chúng sợ đảng hơn sợ dân ( vì dân có thức sự bầu chúng đâu?), do đó đảng bảo gì thì chúng cũng giơ tay tuốt. Khốn nạn, tụi này mà do dân vì dân gì?

  Like

 2. 20/11/2013 at 5:55 am

  Một vài tuần sau khi trì hoãn Hội nghị thống nhất, Trần Phú, một người vừa tốt nghiệp trường Stalin, đến từ Matxcơva cùng những chỉ thị của Quốc tế Cộng Sản soạn thảo một chương trình cho đảng mới phù hợp với những đường lối được truyền bá ở đại hội Quốc tế Cộng Sản lần thứ 6 năm 1928. Trong một cuộc họp ở Hồng Kông vào tháng mười, uỷ ban trung ương lâm thời của đảng chỉ trích những đường lối chỉ đạo được phác thảo ở cuộc họp vào tháng 2 là sai lầm và chấp thuận một chương trình mới phản ánh cách tiếp cận thu hẹp hơn với quan niệm mặt trận thống nhất và đặt lại tên đảng là Đảng Cộng Sản Đông Dương. Trong khi cái cớ nêu ra bên ngoài cho quyết định vào tháng mười là quan điểm của Matxcơva cho rằng các nước nhỏ chỉ có thể tiến hành đấu tranh thành công chống lại chủ nghĩa đế quốc bằng cách kết hợp thành những nhóm lớn hơn, khả năng rằng mong muốn tháo gỡ vấn đề độc lập dân tộc – hiện tại vẫn bị phản đối ở Matxcơva – chỉ là một nhân tố phụ.

  Like

 3. uzi
  16/01/2014 at 3:21 pm

  Thôi cứ coi như đang ngủ gặp ác mộng. Tự nhủ chỉ là mộng thôi , rồi cũng chấm dứt mà. Khổ nỗi giấc mộng dài một đời người…

  Like

 1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: